BẢO VỆ NGÂN HÀNG, TRƯỜNG HỌC, NHÀ RIÊNG 
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng-trường học-nhà riêng có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà.Bảo vệ an ninh tại các trường học,nhà riêng.
 
 Nhằm mang lại giải pháp an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc,các trường học và các hộ gia đình.Đây là loại hình kinh doanh mang đặc thù riêng biệt và quan trọng nên dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Nhân viên sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí, đồng thời nhân viên tại Công ty Thăng Long Group đều trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, theo đó trong quá trình tác nghiệp nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn nhất cho ngân hàng – kho bạc. Ngoài ra, vũ khí sử dụng đều có giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật. 
 
Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, trường học, nhà riêng đòi hỏi công ty bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Công ty bảo vệ Thăng Long Group có đủ năng lực để cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ ngân hàng ,trường học,nhà riêng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
Công ty Bảo vệ Thăng Long Group chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.


Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Thăng Long Group

Văn Phòng Chính: 110 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại : (028) 22235 779 Fax: (028) 22532 387
Email : : info@thanglonggroup24.com

    dai.vien@thanglonggroup24.com

Website: www.thanglonggroup24.com

0968 947 909
0968 947 909